Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Chành xe vận chuyển hàng hoá từ TpHCM đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Hải Phòng là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hóa, Việt Nam. Hải Phòng được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 04 năm 2009 và đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Thành phố Hải Phòng được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắp đẹp cũng như khí hậu của nó.Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Hải Phòng là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố.Vì thế, Chành xe Bắc Tiên Phong đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (HCM) đi Hải Phòng cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Hải Phòng. Nhưng do Hải Phòng là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho.

Vì thế Chành xe Bắc Tiên Phong kết hợp vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng cùng với chuyển hàng đi Đà Nẵng chung xe.

Hiện nay, chúng tôi nhận và xếp hàng chuyển đi Hải Phòng tại kho Số 14, đường số 10, khu phố 2, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Và trả hàng tại Bến Xe Phía Nam Hải Phòng, Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hoá hai chiều bằng xe tải thùng từ TP.HCM đi Hải Phòng và nhận hàng từ Hải Phòng về ngược lại.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ 2 - 3 ngày (do ghép hàng chung xe) và từ 1 - 2 ngày (nếu thuê nguyên xe).

Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chúng tôi chờ 1 - 2 ngày để bốc hàng về ngược lại, giá cước vận chuyển hàng ngược lại từ Hải Phòng vào TP.Hồ Chí Minh chỉ bằng 70% giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng gồm: nhận tại bãi xe giao tại bãi xe, nhận tận nơi giao tại bãi xe, nhận tại bãi xe giao tận nơi, nhận tận nơi giao tận nơi và có đội bốc xếp, đội xe trung chuyển đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vui lòng :
Liên hệ: Ms.Thu – 0974 626 637 >< Zalo / Viber
Skype: quanthu.tienphong
Mail: quanthu.tienphong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vantaibactienphong

Chành xe vận chuyển hàng hoá từ TpHCM đi Hải Phòng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét