Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Gửi hàng về Hải Phòng từ Sài Gòn - 0974626637 MsThu

Bạn là một người con Hải Phòng xa quê cần vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng?. Bạn là shop online cần gửi hàng cho khách hàng của bạn ở Hải Phòng, Bạn là doanh nghiệp cần gửi hàng hóa về Hải Phòng để phân phối. bà con kinh doanh tại các chọ cận chuyển hàng cho bạn hàng bán tại chợ Hải Phòng. Bạn muốn gửi hàng cũng như nhận hàng từ Sài Gòn về Hải Phòng

Một cách thuận lợi nhất? Hãy đến với Bắc Tiên Phong và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm những nhựng tiện ích và sự thoải mái tin cậy khi gửi hàng

Bắc Tiên Phong là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hải Phòng giữa các tỉnh thành và ngược lại. Bắc Tiên Phong lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt lợi ích của “Thượng đế” lên hàng đầu! Gửi hàng về Hải Phòng.


 Vì thế, nếu bạn thường hay khó chịu về chất lượng của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa truyền thống trước nay, hãy thử trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi. Đến với Bắc Tiên Phong, mọi khó chịu bực bội về thời gian, chi phí, chất lượng và thái độ phục vụ… sẽ được giải quyết triệt để.

Bắc Tiên Phong cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất để bạn lựa chọn. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa yên tâm về giá cả và độ chính xác thông qua các dịch vụ:

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng nhận hàng và giao hàng về  tận nhà: Với dịch vụ tiện ích này, những quý khách bận rộn, không có thời gian đến gửi hàng, nhận hàng tại Văn phòng có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ quý khách.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng trong ngày: Bắc Tiên Phong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng  hóa ngay trong ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách một cách tối đa. Trong thời gian nhanh  nhất, Bắc Tiên Phong sẽ chuyển hàng cho quý khách đến đúng địa điểm yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vui lòng :
Liên hệ: Ms.Thu – 0974 626 637 >< Zalo / Viber
Skype: quanthu.tienphong
Mail: quanthu.tienphong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vantaibactienphong

Gửi hàng về Hải Phòng từ Sài Gòn - 0974626637 MsThu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét