Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Vận chuyển hàng máy móc từ Sài Gòn đi Hải Phòng

Hiện nay nền kinh tế của Việt Nam đang trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa nên nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị được gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, Bắc Tiên Phong đã triển khai dịch vụ vận chuyển máy móc từ HCM đi Hải Phòng để phục vụ khách hàng.

Việt Nam chúng ta có đầy đủ tất cả các hệ thống giao thông vận tải. Chúng ta có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,…với tổng chiều dài lên đến 222.000km. Hiện nay nhờ sự quan tâm đúng mắc nên hầu hết các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ đều được trải nhựa và bê tông hóa rất thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa  nội địa đang rất phát triển do thông thương ngày càng mở rộng. Đây chính là cơ sở quan trọng để chúng tôi gia tăng và cải thiện chất lượng vận chuyển máy móc thiết bị đến tay người tiêu dùng. Hiện nay Bắc Tiên Phong tiến hành dịch vụ vận chuyển hàng máy móc từ HCM đi Hải Phòng, và trong phạm vi cả nướcCác dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Tiên Phong :

* Vận chuyển hàng hóa máy móc được đóng kiện đi các tỉnh miền tây
* Vận chuyển kiện hàng máy móc đi Phú Quốc
* Dịch vụ vận chuyển hàng máy móc đi Đà Nẵng giá rẻ

Ngoài ra còn cung cấp những yêu cầu vận chuyển lớn hơn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Các hình thức vận chuyển có thể linh động tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển bằng xe tải, đường sắt, hoặc đường thủy, hàng không...vv.


Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cũng tùy thuộc vào các lựa chọn tương ứng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vui lòng :
Liên hệ: Ms.Thu – 0974 626 637 >< Zalo / Viber
Skype: quanthu.tienphong
Mail: quanthu.tienphong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vantaibactienphong

Vận chuyển hàng máy móc từ Sài Gòn đi Hải Phòng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét