Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Vận chuyển hàng sắt thép đi Hải Phòng - 0974626637 Ms.Thu

Công ty vận chuyển hàng Bắc Tiên Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Là đối tác của nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong cả nước. Với thế mạnh bắc nam chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ nhỏ lẻ đến hàng nguyên xe nguyên container.

Các dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép đi Hải Phòng của Bắc Tiên Phong trong nhiều năm qua như

- Sắt thép xây dụng , thép cuộn , thép công nghiệp …
- Thép tấm, inox, ống inox, tấm lợp, sắt thép tiền chế
- Thép hộp, thép H, U, I, V...
- Cọc cừ bê tong dự ứng lực,cừ larsen container 20’’-40’’

Chuyên vận chuyển hàng hóa là sắt thép xây dựng, sắt cuộn, thép cuộn, tôn tấm, tôn lá, xi măng, gạch bê tông không nung , khung thép nhà xưởng , container, hàng hóa siêu trường siêu trọng .Với chất lượng xe tốt đảm bảo an toàn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ chuyên môn kinh nghiệm cao và đạo đức nghề nghiệp. chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả.

Dịch vụ của Bắc Tiên Phong đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những mùa cao điểm khi tàu hàng phải chờ lâu, gây phát sinh chi phí.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa kết hợp với sự năng động và hiểu biết sâu về tiến trình công việc, đội ngũ giao nhận của Bắc Tiên Phong giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng hàng khi vận chuyển và hạn chế tối đa hao hụt trong khâu đóng rút bằng các giải pháp chuyền cung ứng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi chăm sóc hàng hóa như chính hàng hóa của chúng tôi.
Nhà xe sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Hải Phòng.

Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vui lòng :
Liên hệ: Ms.Thu – 0974 626 637 >< Zalo / Viber
Skype: quanthu.tienphong
Mail: quanthu.tienphong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vantaibactienphong

Vận chuyển hàng sắt thép đi Hải Phòng - 0974626637 Ms.Thu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

1 nhận xét:

  1. At Mr Green, there are lots of|there are numerous} sorts of|several sorts of|various sorts of} competitive video games and events available for betting. Some examples embrace; soccer, ice hockey, tennis, boxing, and even combined martial arts. You also can bet on politics and the end result} of 1xbet specific events such as the Eurovision contest, X Factor and the FIFA World Cup Qatar 2022. The method during which you place your bets varies relying on kind of|the sort of} sport or sport. We also provide reside betting along with our conventional pre-event betting.

    Trả lờiXóa